Announcement

Collapse
No announcement yet.

மஹாளபக்ஷம் - பலகாரம்

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • #46
    மோர் களி

    மோர் களி

    இதில் பலவகைகள் இருக்கு
    ஒவ்வொன்றாக பார்போம்.

    தேவையானவை :

    அரிசி மாவு ஒரு கப்
    பச்சை மிளகாய் 4 - 5
    மோர் ஒரு கப்
    உப்பு
    கடுகு கொஞ்சம்
    உளுந்து கொஞ்சம்
    பெருங்காயம் கொஞ்சம்
    எண்ணெய் கொஞ்சம்
    கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்

    செய்முறை :

    முதலில் மாவையும் மோரையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு கரைக்கவும் .
    உப்புபோடவும்.
    வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, பெருங்கயப் பொடி, கறிவேப்பிலை, பச்சைமிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
    கரைத்து வைத்துள்ள மாவை கொட்டி கிளறவும்.
    அடுப்பை சின்னதாக வைக்கவும்.
    மாவு வேகும் வரை அப்ப அப்ப கிளறி விடவும்.
    நன்கு வெந்து பந்து போல உருண்டு வந்ததும் இறக்கவும்; கொஞ்சம் தள தள வென்று இருக்கும் போதே இறக்கிடணும்.
    அவ்வளவுதான், சுவையான மோர் களி தயார்

    குறிப்பு: பச்சை மிளகாய்க்கு பதில் மோர்மிளகாய் அல்லது சிவப்பு மிளகாய் உபயோகிக்கலாம் .
    வேண்டுமானால் மாவு கரைக்கும் போது ஒரு சிட்டிகை சோடா உப்பு போட்டுக்கலாம்.
    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

    Dont work hard, work smart

    Comment


    • #47
      'அரிசி நொய்' உப்புமா

      'அரிசி நொய்' உப்புமா

      இந்த உப்புமா செய்ய அரிசி நொய் என்னும் சின்னக் குருணை அரிசியே பொருத்தமாய் இருக்கும். இல்லை என்றால் அரிசியைக் களைந்து ஊற வைத்துக்கொண்டு மெஷினிலோ அல்லது மிக்ஸியிலோ, து.பருப்பு, க.பருப்பு சேர்த்து உடைத்துக்கொள்ளவும். 2 கப் அரிசிக்கு 2 டேபிள் ஸ்பூன் துவரம் பருப்பு, 2 டேபிள் ஸ்பூன் கடலை பருப்பு போட்டு அரைக்கவும். , மிளகு, சீரகம் தனியாக உடைத்து வைத்துக்கொள்ளவும், கடைசி இல் தேவைப்படும்.


      தேவையானவை :

      உடைத்த அரிசி அல்லது குருணை (பருப்புகளுடன் ) - 2 cup
      தேங்காய் எண்ணெய் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
      தேங்காய் துருவல் - 1 கப்
      ப.மிளகாய் 3 (தேவையானால் )
      வற்றல் மிளகாய் 4 -5
      உப்பு தேவைக்கேற்ப
      கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
      தாளிக்கக் கடுகு, உ.பருப்பு, க.பருப்பு எல்லாம் 1 ஸ்பூன் அளவில் எடுத்துக்கோங்கோ
      பெருங்காயம் - அரை டீஸ்பூன்
      உடைத்த மிளகு சீரகம் - 1 டீ ஸ்பூன்

      செய்முறை:

      ஒரு நான்ஸ்டிக் அல்லது இலுப்பச்சட்டில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உ.பருப்பு, க.பருப்பு, மிளகாய் வற்றல், கறிவேப்பிலை , பெருங்காயம் எல்லாம் தாளிக்கவும்.
      ஒரு கப்க்கு 2 முதல் 2 1/2 கப் தண்ணீர் என்று அளந்து கொண்டு, வாணலி இல் விடவும்.
      உப்பு போடவும்.
      அது நன்கு கொதிக்கும் போது அடுப்பை சின்னதாக்கிவிட்டு, உடைத்து வைத்துள்ள குருணையை அதில் போடவும்.
      நன்கு கிளறவும்.
      மேலே ஒரு தட்டு போட்டு மூடி வைக்கவும்.
      அப்பப்போது ஒருமுறை கிளறி விடவும்.
      தண்ணீர் தேவையானால் விடவும்.
      நன்கு வெந்ததும், தேங்காய் துருவல் மற்றும் மிளகு சீரகம் போட்டு நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
      ஆறினதும் ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.
      தேங்காய் சட்னி, கத்தரிக்காய் கொத்சு அல்லது வெறும் தயிரு கூட போறும்.

      குறிப்பு: தேங்காய் துருவலை வெறும் வாணலி இல் வறுத்தும் போடலாம்
      என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

      http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

      http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

      Dont work hard, work smart

      Comment


      • #48
        'ரவா உப்புமா '

        'ரவா உப்புமா '

        தேவையானவை:


        வறுத்த ரவை 2 கப்
        தக்காளி 1 (தேவையானால் )
        இஞ்சி 1 சின்ன துண்டு
        பச்சை மிளகாய் 6 -8
        கேரட், உருளை, பீன்ஸ், பச்சை பட்டாணி, கத்தரி என நறுக்கிய காய்கள் மொத்தம் 1 - 1 1/2 கப்.

        தாளிக்க:

        கடுகு 1 ஸ்பூன்
        உளுந்து 1 ஸ்பூன்
        கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
        மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
        கறிவேப்பிலை 1 கைப்பிடி
        எண்ணை 3 - 4 ஸ்பூன்
        நெய் 2 -3 ஸ்பூன்

        செய்முறை:

        ஒரு ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை மற்றும் நெய் விடவும்.
        தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளிக்கவும்.
        பச்சைமிளகாய் போடவும்; நன்கு வதக்கவும், இப்ப எல்லா காய்கறிகளையும் போடவும்.
        நன்கு கிளறவும், உப்பு போட்டு ஒரு 2 நிமிடம் மூடி வைக்கவும்.
        கொஞ்சம் வெந்து இருக்கும்.
        இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, ரவையை கொட்டி கிளறவும்.
        நன்கு வறுக்கவும்; 1 ஸ்பூன் நெய்விட்டு மீண்டும் நன்கு வறுக்கவும்.
        அது நன்கு வறுபட்டதும் 2 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும், கிளறி விடவும்.
        ரவை நன்கு வெந்ததும் கிளறி இறக்கவும்.
        நல்ல சுவையான 'ரவா உப்புமா ' தயார்.
        தொட்டுக்கொள்ள தேங்காய் சட்டினி அல்லது சாம்பார் நல்லா இருக்கும்.

        குறிப்பு : தேவையானால் பிரட் ஐ சிறு துண்டுகளாக வெட்டி, நெய் இல் வறுத்து கடைசி இல் உப்புமாவில் போட்டு கிளறலாம், நல்லா இருக்கும். வேண்டுமானால் பச்சை வேர்கடலை போடலாம்
        என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

        http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

        http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

        Dont work hard, work smart

        Comment


        • #49
          Simple rava uppumaa

          Simple 'ரவா உப்புமா '

          தேவையானவை:


          வறுத்த ரவை 2 கப்
          இஞ்சி துருவினது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
          பச்சை மிளகாய் 6 -8


          தாளிக்க:

          கடுகு 1 ஸ்பூன்
          உளுந்து 1 ஸ்பூன்
          கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
          மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
          கறிவேப்பிலை 1 கைப்பிடி
          எண்ணை 3 - 4 ஸ்பூன்
          நெய் 2 -3 ஸ்பூன்

          செய்முறை:

          ஒரு ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை மற்றும் நெய் விடவும்.
          தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளிக்கவும்.
          பச்சை மிளகாய் இஞ்சி போட்டு வதக்கவும்.
          இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, ரவையை கொட்டி கிளறவும்.
          நன்கு வறுக்கவும்; 1 ஸ்பூன் நெய்விட்டு மீண்டும் நன்கு வறுக்கவும்.
          அது நன்கு வறுபட்டதும் 2 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும், கிளறி விடவும்.
          ரவை நன்கு வெந்ததும் கிளறி இறக்கவும்.
          நல்ல சுவையான 'ரவா உப்புமா ' தயார்.
          தொட்டுக்கொள்ள தேங்காய் சட்டினி அல்லது சாம்பார் நல்லா இருக்கும்.
          என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

          http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

          http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

          Dont work hard, work smart

          Comment


          • #50
            'கோதுமை ரவா உப்புமா '

            'கோதுமை ரவா உப்புமா '

            தேவையானவை:


            கோதுமை ரவை 2 கப்

            தாளிக்க:

            கடுகு 1 ஸ்பூன்
            உளுந்து 1 ஸ்பூன்
            கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
            கறிவேப்பிலை 1 கைப்பிடி
            பெருங்கயப்பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
            எண்ணை 3 - 4 ஸ்பூன்
            உப்பு தேவையான அளவு

            செய்முறை:

            ஒரு ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை மற்றும் நெய் விடவும்.
            தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளிக்கவும்.
            இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, கோதுமை ரவையை கொட்டி கிளறவும்.
            நன்கு வறுக்கவும்; 1 ஸ்பூன் நெய்விட்டு மீண்டும் நன்கு வறுக்கவும்.
            அது நன்கு வறுபட்டதும் 2 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும், கிளறி விடவும்.
            ரவை நன்கு வெந்ததும் கிளறி இறக்கவும்.
            நல்ல சுவையான 'கோதுமை ரவா உப்புமா ' தயார்.
            தொட்டுக்கொள்ள தேங்காய் சட்டினி அல்லது சாம்பார் நல்லா இருக்கும்.

            குறிப்பு: சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு இது ரொம்ப நல்லது எந்த ரவை யானாலும் எண்ணெய் அல்லது நெய் இல் வறுப்பதால் தண்ணீர் விட்டு கிளறும்போது , உருண்டை உருண்டையாக / கட்டி தட்டாமல் நன்கு 'பொல பொல' வென வரும் .
            என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

            http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

            http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

            Dont work hard, work smart

            Comment


            • #51
              'வெஜிடபள் கோதுமை ரவா உப்புமா '

              'வெஜிடபள் கோதுமை ரவா உப்புமா '

              தேவையானவை:


              கோதுமை ரவை 2 கப்
              தக்காளி 1 (தேவையானால் )
              மிளகாய் வற்றல் 6 - 8
              கேரட், உருளை, பீன்ஸ், பச்சை பட்டாணி, கத்தரி என நறுக்கிய காய்கள் மொத்தம் 1 - 1 1/2 கப்

              தாளிக்க:

              கடுகு 1 ஸ்பூன்
              உளுந்து 1 ஸ்பூன்
              கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
              கறிவேப்பிலை 1 கைப்பிடி
              பெருங்கயப்பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
              எண்ணை 3 - 4 ஸ்பூன்
              உப்பு தேவையான அளவு

              செய்முறை:

              ஒரு ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை மற்றும் நெய் விடவும்.
              தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளிக்கவும்.
              நன்கு வதக்கவும், இப்ப எல்லா காய்கறிகளையும் போடவும்.
              நன்கு கிளறவும், உப்பு போட்டு ஒரு 2 நிமிடம் மூடி வைக்கவும்.
              கொஞ்சம் வெந்து இருக்கும்.
              இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, கோதுமை ரவையை கொட்டி கிளறவும்.
              நன்கு வறுக்கவும்; 1 ஸ்பூன் நெய்விட்டு மீண்டும் நன்கு வறுக்கவும்.
              அது நன்கு வறுபட்டதும் 2 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும், கிளறி விடவும்.
              ரவை நன்கு வெந்ததும் கிளறி இறக்கவும்.
              நல்ல சுவையான 'வெஜிடபள் கோதுமை ரவா உப்புமா ' தயார்.
              தொட்டுக்கொள்ள சாம்பார் நல்லா இருக்கும்.
              என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

              http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

              http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

              Dont work hard, work smart

              Comment


              • #52
                'ஊட்டச்சத்தான உப்புமா '

                'ஊட்டச்சத்தான உப்புமா '

                தேவையானவை:


                கோதுமை ரவை 1/2 கப்
                சோள ரவை (பன்சி ரவா ) 1/2 கப்
                வறுத்த ஓட்ஸ் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
                தக்காளி 1 (தேவையானால் )
                பச்சை மிளகாய் 6 - 8

                தாளிக்க:

                கடுகு 1 ஸ்பூன்
                உளுந்து 1 ஸ்பூன்
                கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
                கறிவேப்பிலை 1 கைப்பிடி
                கொத்துமல்லி 1 டேபிள் ஸ்பூன்
                பெருங்கயப்பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
                எலுமிச்சை சாறு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
                எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
                நெய் 3 - 4 ஸ்பூன்
                உப்பு தேவையான அளவு

                செய்முறை:

                ஒரு கனமான வாணலி இல் கோதுமை ரவா மற்றும் சோள ரவையை வறுக்கவும்.
                ஆற வைக்கவும்.
                வாணலி இல் எண்ணெய் மற்றும் நெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளிக்கவும்.
                நன்கு கிளறவும், உப்பு போட்டு வதக்கவும்.
                இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, வறுத்த கோதுமை ரவை, சோள ரவை மற்றும் ஓட்ஸ் ஐ போட்டு வறுக்கவும்.
                1 ஸ்பூன் நெய்விட்டு மீண்டும் நன்கு வறுக்கவும்.
                அது நன்கு வறுபட்டதும் 2 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும், கிளறி விடவும்.
                ரவை நன்கு வெந்ததும் தக்காளி, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் கொத்துமல்லி தூவி கிளறி இறக்கவும்.
                நல்ல சுவையான 'ஊட்டச்சத்தான உப்புமா ' தயார்.
                ஐஸ் டீ உடன் பரிமாறவும்.
                என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

                http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

                http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

                Dont work hard, work smart

                Comment


                • #53
                  'ஓட்ஸ் உப்புமா '

                  'ஓட்ஸ் உப்புமா '

                  தேவையானவை:


                  வறுத்த ஓட்ஸ் 1 கப்
                  பச்சை மிளகாய் 6 - 8
                  இஞ்சி துருவல் - 1 ஸ்பூன்

                  தாளிக்க:
                  கடுகு 1 ஸ்பூன்
                  உளுந்து 1 ஸ்பூன்
                  கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
                  கொத்துமல்லி 1 டேபிள் ஸ்பூன்
                  எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
                  நெய்1 ஸ்பூன்
                  உப்பு தேவையான அளவு

                  செய்முறை:

                  ஒரு கனமான வாணலி இல் ஓட்ஸ் ஐ வறுக்கவும்.
                  ஆற வைக்கவும்.
                  வாணலி இல் நெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளிக்கவும்.
                  நன்கு கிளறவும், உப்பு போட்டு வதக்கவும்.
                  இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, வறுத்த ஓட்ஸ் ஐ போட்டு வறுக்கவும்.
                  1 ஸ்பூன் நெய்விட்டு மீண்டும் நன்கு வறுக்கவும்.
                  அது நன்கு வறுபட்டதும் மட்டாக தண்ணீர் விடவும், கிளறி விடவும்.
                  ஓட்ஸ் நன்கு வெந்ததும் கொத்துமல்லி தூவி கிளறி இறக்கவும்.
                  நல்ல சுவையான 'ஓட்ஸ் உப்புமா ' தயார்.

                  குறிப்பு: தேவையானால் இந்த உப்புமாவில் உங்களுக்கு பிடித்த காய் கறிகளை போடலாம் அல்லது முந்திரி வறுத்து போடலாம்.
                  என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

                  http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

                  http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

                  Dont work hard, work smart

                  Comment


                  • #54
                    அவல் உப்புமா

                    அவல் உப்புமா

                    தேவையானவை:


                    கெட்டி அவல் 1 கப்
                    பச்சை மிளகாய் 6 - 8
                    இஞ்சி துருவல் - 1 ஸ்பூன்
                    எலுமிச்சை சாறு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

                    தாளிக்க:
                    கடுகு 1 ஸ்பூன்
                    உளுந்து 1 ஸ்பூன்
                    கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
                    கொத்துமல்லி 1 டேபிள் ஸ்பூன்
                    எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
                    உப்பு தேவையான அளவு

                    செய்முறை:

                    கெட்டி அவலை தண்ணீர் விட்டு இரண்டுமுறை அலசவும்.
                    அழுக்குகள் போனதும் நன்கு பிழிந்து வடிய விடவும்.
                    வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை போட்டு தாளிக்கவும்.
                    நன்கு கிளறவும், உப்பு போட்டு வதக்கவும்.
                    இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, பிழிந்து வைத்துள்ள அவலை போட்டு கிளறவும்.
                    ஒரே நிமிடத்தில் இது நன்கு வெந்தது விடும்.
                    அதன் மேலே கொத்துமல்லி தூவி கிளறி இறக்கவும்.
                    தேவையானால் எலுமிச்சை சாறு விட்டு ஒரு கிளறு கிளறி பரிமாறவும்.
                    தேங்காய் சட்டினி தவிர வேறு எந்த சட்னிஉடனும் பரிமாறலாம்.
                    டொமாடோ கெட்ச் அப் ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.

                    குறிப்பு: இந்த உப்புமாவை ரொம்ப சிக்கிரம் செய்து விடலாம். காலை வேளைகளில் டிபனுக்கு ரொம்ப நல்லா இருக்கும். மதியம் வரை பசிக்காது. மதிய உணவு டப்பாக்கு கூட நல்லா இருக்கும். முயன்று பாருங்கள்
                    என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

                    http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

                    http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

                    Dont work hard, work smart

                    Comment


                    • #55
                      வெஜிடபுள் அவல் உப்புமா

                      வெஜிடபுள் அவல் உப்புமா

                      தேவையானவை:


                      கெட்டி அவல் 2 கப்
                      பச்சை மிளகாய் 6 - 8
                      இஞ்சி துருவல் - 1 ஸ்பூன்
                      எலுமிச்சை சாறு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
                      உருளைகிழங்கு - பொடியாக நறுக்கியது 1 கப்
                      தேங்காய் துருவல் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
                      காரட் துருவல் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

                      தாளிக்க:

                      கடுகு 1 ஸ்பூன்
                      உளுந்து 1 ஸ்பூன்
                      கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
                      கொத்துமல்லி 1 டேபிள் ஸ்பூன்
                      எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
                      உப்பு தேவையான அளவு

                      செய்முறை:

                      கெட்டி அவலை தண்ணீர் விட்டு இரண்டுமுறை அலசவும்.
                      அழுக்குகள் போனதும் நன்கு பிழிந்து வடிய விடவும்.
                      வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை போட்டு தாளிக்கவும்.
                      பிறகு நறுக்கி வைத்துள்ள உருளை கிழங்கு மற்றும் காரட் துருவல் போட்டு வதக்கவும்.
                      நன்கு கிளறவும், உப்பு போட்டு வதக்கவும்.
                      இப்ப அடுப்பை சின்ன தாக்கி விட்டு, பிழிந்து வைத்துள்ள அவலை போட்டு கிளறவும்.
                      இது நன்கு வெந்ததும், அதன் மேலே கொத்துமல்லி மற்றும் தேங்காய் துருவல் தூவி கிளறி இறக்கவும்.
                      எலுமிச்சை சாறு விட்டு ஒரு கிளறு கிளறி பரிமாறவும்.
                      இந்த வெஜிடபுள் அவல் உப்புமா வெறுமனே வே ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.

                      குறிப்பு: உங்களுக்கு பிடித்த காய்களை போட்டுக்கலாம்
                      என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

                      http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

                      http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

                      Dont work hard, work smart

                      Comment


                      • #56
                        கேழ்வரகு தித்திப்பு தோசை

                        கேழ்வரகு தித்திப்பு தோசை

                        தேவையானவை:


                        ஒரு கப் கேழ்வரகு மாவு (முளைகாட்டிய கேழ்வரகை அரைத்தது )
                        அரை கப் வெல்லம்
                        கொஞ்சம் ஏலக்காய் பொடி
                        4 டீஸ்பூன் - அரிசி மாவு
                        ஒரு கப் நெய் - தோசை வார்க்க
                        நாலு டேபிள் ஸ்பூன் தேங்காய் துருவல்

                        செய்முறை:

                        வெல்லத்தைப் பொடித்து கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டுக் கரைக்கவும்.பின் வடிகட்டவும்.
                        ஒரு பாத்திரத்தில் கேழ்வரகு மாவு, அரிசி மாவு, ஏலப்பொடி சேர்த்து தோசை மாவு பதத்தில் கரைத்துக் கொள்ளவும்.
                        தேங்காய் துருவலை போடவும்.
                        தோசைக்கல்லில் நெய் விட்டு, இந்த மாவை தோசையாக வார்த்து எடுக்கவும்.
                        ரொம்ப சுவையாக இருக்கும் இந்த தோசை
                        என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

                        http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

                        http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

                        Dont work hard, work smart

                        Comment


                        • #57
                          Re: மஹாளபக்ஷம் - பலகாரம்

                          padmanabhan.S.R. 1/8/15

                          All the menus mentioned above are really delicious.

                          Comment


                          • #58
                            Re: மஹாளபக்ஷம் - பலகாரம்

                            Originally posted by padmanabhan1944 View Post
                            padmanabhan.S.R. 1/8/15

                            All the menus mentioned above are really delicious.
                            Thank you mamaa
                            என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

                            http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

                            http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

                            Dont work hard, work smart

                            Comment


                            • #59
                              Re: மஹாளபக்ஷம் - பலகாரம்

                              ரவா வெஜிடபிள் கொழுக்கட்டை

                              தேவையானவை:

                              வறுத்த பாம்பே ரவா - 1/2 கிலோ
                              துருவிய கேரட், நறுக்கிய பீன்ஸ், குடமிளகாய் - எல்லாமாக சேர்த்து 2 கப்
                              நெய் - 2 - 4 டீஸ்பூன்
                              கொத்துமல்லி அல்லது புதினா - அலசி, பின் பொடியாக நறுக்கவும்
                              பச்சை மிளகாய் - 2 - 4 பொடியாக நறுக்கவும்
                              உப்பு

                              செய்முறை:

                              கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் நன்கு கலந்து, சிறிது வெந்நீர் தெளித்துப் பிசைந்து,நீள் உருண்டை களாக உருட்டி, நீராவியில் 10 நிமிடம் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
                              கொத்தமல்லி சட்னி அல்லது தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
                              எண்ணெய் நெய் அதிகம் இல்லாத உப்புமா போல இருக்கும்.
                              என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

                              http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

                              http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

                              Dont work hard, work smart

                              Comment


                              • #60
                                மிக்சட் தால் அடை - பல பருப்பு அடை

                                மாவு அரைக்க தேவையானவை :

                                அரிசி 1/4 கப்
                                கடலை பருப்பு , உளுத்தம் பருப்பு,,துவரம் பருப்பு ,பயத்தம் பருப்பு எல்லாம் சம அளவு.
                                (அதாவது எல்லா பருப்பும் சேர்த்து ஒரு கப் இருக்கணும்)
                                சிகப்பு மிளகாய் 4 - 6
                                பெருங்காய பொடி 1 / 4 ஸ்பூன்
                                உப்பு
                                பொடியாக நறுக்கின தேங்காய் 2 டேபிள்ஸ்பூன்
                                முருங்கை இலை - 1 கைப்பிடி ( கிடைத்தால் போடுங்கள் )
                                கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்

                                அடைவார்க்க வெண்ணை

                                செய்முறை :

                                அரிசி மற்றும் பருப்பு எல்லாவற்றையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு ஒரு 1 1/2 மணி நேரம் ஊறவைகக்ணும்.
                                பிறகு மிளகாயை சேர்த்து, நர நர வென்று அரைக்கணும்.
                                பிறகு உப்பு மற்றும் பெருங்காயத்தை மாவுடன் சேர்க்கவும்.
                                மிச்ச பொருட்களை கலக்கவும்.
                                இப்பொழுது மாவை கொண்டு சுவையான அடை செய்யலாம்.
                                எண்ணைக்கு பதில் வெண்ணை போட்டு அடை செய்யவும்.
                                அவ்வளவு தான் மிக்சட் தால் அடை - பல பருப்பு அடை தயார் .
                                சூடான அடையை அவியல் அல்லது தேங்காய் பொடியுடன் சாப்பிடலாம்.
                                என்னுடைய சமையல் குறிப்புகளடங்கிய அண்ட்ராய்ட் அப்ளிகேஷன்!

                                http://eegarai.org/apps/Kitchen4All.apk

                                http://www.brahminsnet.com/apps/Kitchen4All.apk

                                Dont work hard, work smart

                                Comment

                                Working...
                                X