Brahminsnet.com - Forum - Powered by vBulletin
Latest Info from Administrator.
Warm Welcome to www.brahminsnet.com >>> Fast Registration Limited access only! Click to Register with full access!
Results 1 to 2 of 2

Thread: மோர் களி

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #1
    Moderator Crown krishnaamma's Avatar
    Join Date
    Sep 2012
    Location
    Saudi Arabia
    Posts
    1,142
    Downloads
    0
    Uploads
    0
    Rep Power
    188
    Font Size

    Default மோர் களி

    இதில் பலவகைகள் இருக்கு ஒவ்வொன்றாக பார்போம்.

    Dear you, Thanks for Visiting Brahmins Net!
    JaiHind! Feel free to post whatever you think useful, legal or humer! Click here to Invite Friends



    தேவையானவை :

    அரிசி மாவு ஒரு கப்
    பச்சை மிளகாய் 4 - 5
    மோர் ஒரு கப்
    உப்பு
    கடுகு கொஞ்சம்
    உளுந்து கொஞ்சம்
    பெருங்காயம் கொஞ்சம்
    எண்ணெய் கொஞ்சம்
    கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்

    செய்முறை :

    முதலில் மாவையும் மோரையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு கரைக்கவும் .
    உப்புபோடவும்.
    வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, பெருங்கயப் பொடி, கறிவேப்பிலை, பச்சைமிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
    கரைத்து வைத்துள்ள மாவை கொட்டி கிளறவும்.
    அடுப்பை சின்னதாக வைக்கவும்.
    மாவு வேகும் வரை அப்ப அப்ப கிளறி விடவும்.
    நன்கு வெந்து பந்து போல உருண்டு வந்ததும் இறக்கவும்; கொஞ்சம் தள தள வென்று இருக்கும் போதே இறக்கிடணும்.
    அவ்வளவுதான், சுவையான மோர் களி தயார்

    குறிப்பு: பச்சை மிளகாய்க்கு பதில் மோர்மிளகாய் அல்லது சிவப்பு மிளகாய் உபயோகிக்கலாம் .
    வேண்டுமானால் மாவு கரைக்கும் போது ஒரு சிட்டிகை சோடா உப்பு போட்டுக்கலாம்.
    Last edited by krishnaamma; 15-06-2013 at 03:15 PM.

  2. Dear Unregistered,Welcome!

Tags for this Thread

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Powered byvBSocial.com and Block Facebook